x
info@newworldedu.vn
DU HỌC canada
Du học Canada 2024 cùng Mohawk College – Mức học phí thấp cùng chương trình visa ưu tiên SDS
Có thể nói rằng trường Mohawk College xứng đáng giữ vị trí trong bảng xếp hạng một trong các ngôi trường có tiếng nhất tại xứ sở lá phong - Canada. Với chất lượng môi trường giáo dục hiệu quả cũng như nhiều thành tích đã đạt được đã giúp cho trường Cao đẳng Mohawk College nhanh chóng vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng những trường chất lượng và uy tín ở Canada.  


Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Mohawk College, New World Education phối hợp cùng trường tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 14h00, Thứ 3 ngày 28 tháng 5 năm 2024

Khách mời:
Ms. Trà Đặng - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt, tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 


Giới thiệu tổng quan về Mohawk College

Trường Mohawk College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada được xây dựng tọa lạc tại thành phố Hamilton nằm cách Toronto khoảng 45 phút đi xe. Nơi đây không những là thành phố văn minh hiện đại mà còn là một trong những địa điểm ở lý tưởng rất thanh bình, không quá ồn ào rất phù hợp với các bạn du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Trường Mohawk College trong năm 2009 vừa qua đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu đô Canada để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học nhằm giúp cho trường vươn lên đứng đầu những trường có công nghệ hiện đại bật nhất phục vụ giảng dạy tại Canada.

Trường Mohawk College còn là nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn được ưu tiên hàng đầu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ miễn phí suốt năm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể tập trung vào việc học và tiết kiệm chi phí.

Điểm nổi bật của trường bao gồm những ngành về kinh doanh bao gồm: Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán, Bảo Hiểm, Marketing và những ngành công nghệ thông tin như: Công Nghệ Phần Mềm, Phần Cứng, Quản Trị Mạng, An Ninh Mang. Đặc biệt những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.


Nên hay không chọn Trường Mohawk College


Trường đồng ý chu cấp đầy đủ những cơ sở vật chất tiện nghi nhất cho sinh viên học tập như thư viện, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính.

Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện nhằm giúp các sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 94%.

Đồng thời với chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.

Ưu tiên dành cho sinh viên tốt nghiệp tại Mohawk College

Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada. Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường được cấp bằng Cao đẳng sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng Cử nhân khoa học, Cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình Thạc sỹ.


Cơ hội chuyển tiếp vào đại học

-        Within Ontario (ONTransfer.ca)

   + Brock University - St. Catharines

   + McMaster University – Hamilton

   + McMaster University, Centre for Continuing Education – Hamilton

   + University of Toronto – Mississauga

   + University of Waterloo – Waterloo

   + Western University – London

   + Wilfrid Laurier University - Brantford & Waterloo

-        Within Canada

   + Athabasca University - Athabasca, Alberta

-        International/U.S.A

   + Berklee College of Music - Boston, MA

   + Davenport University - Grand Rapids, MI

   + Griffith University - Gold Coast, Logan & Brisbane, Australia

   + Niagara University - Niagara University, NY

   + Queen Margaret University - Edinburgh, Scotland

   + Robert Gordon University - Aberdeen, Scotland, UK

   + University of Northampton - Northamptonshire, England, UK

   + University of South Wales - Wales, UK

Các chương trình giảng dạy tại Mohawk College hiện nay