Rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn trên toàn cầu, nhưng hằng năm có hơn 20.000 sinh viên chọn Le Cordon Bleu để theo học – một con số đáng mơ ước với rất nhiều trường Đại học. Vậy lý do nào tạo nên điều kỳ diệu này?
Le Cordon Bleu tọa lạc tại 2 Thành Phố xinh đẹp của Úc – Sydney và Adelaide với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ được nhận lương bình quân cho 6 tháng thực tập là 400 triệu, vì thế, sinh viên có thể có thêm tiền đóng học phí. Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Ngoài ra, sinh viên còn được làm thêm 40 giờ hai tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Úc.
Tư vấn du học New World Education cùng Giám đốc tuyển sinh trường Mr. Lindon Price tổ chức Hội thảo du học Úc – Ngành Đầu Bếp và Quản Lý Nhà hàng Khách sạn. Tại hội thảo Mr. Lindon Price sẽ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về chương trình học, học phí và các cơ hội học bổng trường Le Cordon Bleu.
Hội thảo du học Úc – Ngành Đầu Bếp & Nhà hàng – Khách sạn Trường Le Cordon Bleu
Tại: Văn phòng New World Education TPHCM. Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM - |
Đặc biệt, cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường cao. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang Nam Úc với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Australia. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang Nam Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Australia thông qua chính sách này.
Du học Úc ngành đầu bếp và quản lý nhà hàng khách sạn đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh mong muốn trở thành nguồn nhân lực chất lượng. Thật hay là không có gì là không thể khi chính bản thân mình có niềm đam mê và quyết tâm. Các bạn học hết năm thứ nhất, hết năm thứ 2, năm thứ 3 hay hết đại học và đã đi làm thì chưa hẳn là muộn mạng đâu nhé. Nếu các bạn yêu thích ngành này, góp phần vào phát triển nước nhà và thể hiện cho cả thế giới thấy Việt Nam mình không ai nhỏ bé trong mắt người thưởng thức thì nộp đơn vào trường LE CORDON BLEU nhé.
Lý do sinh viên nên chọn học tại Trường LE CORDON BLEU
Học tại Trường được áp dụng VISA ưu tiên:
Viện đào tạo Top 10 thế giới
Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”
Có mặt tại Paris từ năm 1895, Le Cordon Bleu trở thành một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo lừng danh trên toàn thế giới, tọa lạc ở cả 5 châu.
Thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới
Trung bình mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng kí các khóa học của Le Cordon Bleu. Trong số đó, có rất rất nhiều cái tên đã thành danh và “nổi như cồn” trên toàn thế giới như: Dương Huy Khải (đầu bếp Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco,…), Giada De Laurentiis (ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt Giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012), Paul Qui (một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef).
Phương châm hướng đến của trường là đào tạo những ứng cử viên chất lượng cho nền công nghiệp thế giới. Chính vì thế, trường luôn đầu tư những gì chất lượng nhất cho thế hệ sinh viên, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập đến các dịch vụ hỗ trợ.
Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bậc nhất
Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đủ đầy tại Le Cordon Bleu. Với hệ thống cảm ứng và khu vực bếp riêng cho từng học viên, bếp bánh đầy đủ trang thiết bị, trần thông gió, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, lò nướng đối lưu,… sinh viên có những giờ thực hành tuyệt vời nhất. Không chỉ thể, hệ thống thư viện, phòng ăn, quầy bar hay các phòng tranning đều được sắp xếp và bố trí những công nghệ tiên tiến nhất.
Đặc biệt, trường sở hữu nhà hàng riêng ngay trong khu học xá, là cơ hội hấp dẫn để sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào.
Thực tập hưởng lương hấp dẫn và cơ hội định cư sau tốt nghiệp
Một tin vui cho những bạn muốn du học Úc ngành đầu bếp: Kể từ ngày 01-7-2014, ngành đầu bếp là 1 trong 3 ngành được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp định cư (Skilled Occupations List – SOL). Điều này có nghĩa rằng, những sinh viên du học Úc ngành đầu bếp có cơ hội xin visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.
Không những thế, sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu các khóa sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm với tổng mức thu nhập lên đến 40.000 AUD/năm. Điểm đến thực tập cho các sinh viên thường là những tập đoàn nổi tiếng thế giới như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Đây không chỉ là cơ hội hiếm có để tăng thêm thu nhập mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, làm đẹp CV sau khi ra trường.
Nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:
Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp từ các tập đoàn tên tuổi cho các bạn lựa chọn:
Chương trình học tại Trường LE CORDON BLEU
1/ CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ ẨM THỰC
Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và Ẩm thực (27 tháng) |
|||||
Cơ bản |
Trung cấp |
Nâng cao |
Thực tập |
GĐ 1 (Nấu ăn hoặc Làm bánh) |
GĐ 2 |
3 tháng |
3 tháng |
3 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
Nấu ăn hoặc làm bánh |
Nấu ăn hoặc làm bánh |
Nấu ăn hoặc làm bánh |
|
||
Chứng chỉ III về Nấu ăn thương mại/Làm bánh |
Chứng chỉ IV về Nấu ăn thương mại/Làm bánh |
Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn |
Khóa học này cung cấp con đường học tập cho các đầu bếp hoặc đầu bếp chuyên về bánh ngọt có thể học được những nguyên tắc cơ bản trong việc vận hành và quản lý nhà hàng và các cửa hàng bánh ngọt. Kỹ năng của bạn sẽ có những bước tiến xa hơn trong kỹ thuật nấu nướng hiện đại và xu hướng sử dụng những thiết bị tân tiến nhất. Khóa học còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng về thuyết trình, đóng gói và trang trí món ăn. Tập trung ở giai đoạn 1, chương trình Cao đẳng nâng cao thú vị này sẽ giúp bạn tiếp tục đeo đuổi sự nghiệp ở trong 2 lĩnh vực chuyên sâu là nấu ăn hoặc làm bánh.
Khả năng của bạn sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi lý thuyết và thực hành, các hoạt động trên lớp và bài tập viết về nhà, các bài tập được giảng dạy dưới hình thức mô phỏng và thực hành ngay tại phòng training và thời gian thực tập.
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
- Thời gian học: 2 năm 3 tháng
- Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10
- Học phí: AUD 53,400/toàn khóa
* Với khóa Certificate III trong ngành Quản trị nhà hàng khách sạn (Commercial Cookery or Pâtisserie), sinh viên được thực tập có lương 6 tháng trong thời gian học.
2/ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ)
Là một chương trình học đa ngành chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích lập luận về cách quản lý và tư duy chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Chương trình học ba năm chuyên sâu này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng trong ngành công nghiệp ngày một phát triển này.
Việc mô phỏng kinh doanh và thực hành chuyên môn cách thực tế là những điểm nổi bật của khóa học này. Chương trình Cử nhân Kinh doanh về Quản lý khách sạn quốc tế kéo dài ba năm. Khóa học bao gồm 4 giai đoạn với 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 6 tháng và giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài hơn 12 tháng (2 học kỳ). Mỗi học kỳ thường từ 20-22 tuần theo lịch trình định sẵn.
Cử nhân Kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế) (36 tháng) |
||||
Năm 1-GĐ1: |
Năm 1-GĐ 2: |
Năm 2-GĐ 3: |
Năm 2-GĐ 4: |
Năm 3-GĐ 5: |
Học lý thuyết |
Kinh nghiệm chuyên môn |
Học lý thuyết |
Kinh nghiệm chuyên môn |
Học lý thuyết |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
Giai đoạn 2 và Giai đoạn 4 được thiết kế với chương trình Thực tập chuyên môn hưởng lương giúp sinh viên phát triển, ứng dụng và thực hành các môn học ngay tại nơi thực tập.
Chương trình Năm 1
Giai đoạn 1: Học tại trường
Lên kế hoạch chi tiết cho sự nghiệp của bạn. Được tiếp xúc với các khái niệm cốt yếu về quản lý khách sạn. Hiểu được những nguyên tắc cơ bản về nhà hàng khách sạn, hoạt động của nhà bếp thương mại, các dịch vụ về thực phẩm, nước giải khát và thế giới rượu. Trong các hoạt động kinh doanh, bạn sẽ học được các kỹ năng nâng cao về cách giao tiếp trong tập thể, kỹ thuật kiểm soát chi phí và các nguyên tắc cơ bản về báo cáo tài chính.
Giai đoạn 2: Kinh nghiệm thực tập lần 1(6 tháng)
Cơ hội làm việc thực tập 6 tháng tại những tổ chức về nhà hàng khách sạn hàng đầu, được sắp xếp thông qua Đơn vị Dịch vị nghề nghiệp của trường, cho phép bạn áp dụng những kỹ năng và kiến thức mới trong một môi trường chuyên nghiệp.
Chương trình Năm 2
Giai đoạn 3: Học tại trường
Xây dựng nền tảng kiến thức của bạn. Tập trung vào các khía cạnh đa dạng trong lý thuyết vận hành và quản lý nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ được giới thiệu các nguyên tắc quan trọng trong việc quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị lấy khách hàng làm trung tâm cũng như thực hành các vấn đề về tài chính và kế toán cụ thể trong các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn.
Giai đoạn 4: Kinh nghiệm thực tập lần 2 (6 tháng)
Lần thực tập cuối này sẽ được sắp xếp bởi Đơn vị Dịch vụ nghề nghiệp của trường, cho phép bạn làm việc tại các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn hàng đầu.
Chương trình Năm 3
Giai đoạn 5: Học tại trường
Mở ra cánh cửa cho sự nghiệp tương lai của bạn với các phương pháp phân tích lập luận hiện đại vào việc quản lý nhà hàng khách sạn chiến lược và lãnh đạo tổ chức. Tìm hiểu nghệ thuật và khoa học trong việc lập kế hoạch quản lý rủi ro và chiến lược tiếp thị tiên tiến trong một môi trường cạnh tranh quốc tế. Tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và giá trị tốt nhất. Việc ứng dụng các kỹ năng quản lý chiến lược sẽ được nuôi dưỡng thông qua việc mô phỏng các tình huống tại nơi làm việc.
- Khai giảng: tháng 1,7
- Thời gian: 3 năm
- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp hết cấp 03, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
3/ THẠC SỸ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN QUỐC TẾ
Với mục tiêu nâng cao và mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế, chương trình Thạc sỹ 2 năm tại Le Cordon Bleu sẽ là tấm vé thông hành giúp tăng triển vọng của bạn trong lĩnh vực quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế; giúp phát triển các kỹ năng về quản trị, tài chính và tổ chức hoạt động thành công ở cấp độ điều hành.
Thạc sỹ Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế (24 tháng) |
|||
Chứng chỉ sau đại học:Quản trị nhà hàng khách sạn |
Văn bằng sau đại học:Quản trị nhà hàng khách sạn |
Thạc sỹ Quản trị khách sạn quốc tế: |
Kinh nghiệm chuyên môn |
Học lý thuyết |
Học lý thuyết |
Học lý thuyết |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
6 tháng |
|
Lợi ích từ triển vọng mạnh mẽ toàn cầu về các kỹ năng quản trị và lãnh đạo tổng quát và bằng việc kết hợp danh tiếng đào tạo ẩm thực quốc tế của Le Cordon Bleu với chất lượng giảng dạy học tập xuất sắc của Trường Đại học Nam Úc, chương trìnhThạc sĩ Quản trị nhà hàng khách sạn này là một chương trình học được thiết kế cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn quốc tế.
Chương trình thực tập
Chương trình thực tập cung cấp cho bạn cơ hội ứng dụng và tổng hợp kiến thức từ các môn học đa dạng thông qua những kinh nghiệm trong thời gian thực tập tại nơi làm việc.
Khai giảng: tháng 1,7
Thời gian: Chương trình Thạc sỹ chính quy thường kéo dài 2 năm, bao gồm 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 11 tuần và 6 tháng thực tập.
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học hoặc có 4 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng khách sạn hoặc các chuyên ngành liên quan ở cấp bậc quản lý. IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
Khu học xá: Với chương trình Thạc sỹ Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế, bạn sẽ học tập tại khu học xá Adelaide.
Sức cuốn hút của thành phố Adelaide:
Hỗ trợ cam kết từ New World Education:
HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ - HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ... |
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION |
Địa chỉ: Jabes Building 1 (Liên Lục Địa), Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477
Công ty New World Education là đại diện tuyển sinh của chúng tôi tại Việt Nam. Họ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn các thông tin, thủ tục cần thiết để nhập học vào...
Online: 562 | Tổng lượt truy cập: 33230155
Em biết công ty thông qua buổi Workshop du học. Trong quá trình làm hồ sơ ở trung tâm, thì các ANh chị hỗ trợ Em rất nhiều trong tất cả các vấn đề, thủ tục hồ...